Blog

Tác dụng của nước Kangen với bệnh tiểu đường

by in Tư Vấn 5 Tháng Sáu, 2020

Tiểu đường là một căn bệnh khá phổ biến với nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không tuân thủ sự điều trị nghiêm ngặt. Tuy nhiên các nghiên cứu gần đây đã cho thấy nước Kangen có khả năng hỗ trợ điều trị căn bệnh nghiêm trọng này. Vậy vì sao nước Kangen lại có thể làm được điều kì diệu này, hãy cùng THẾ GIỚI ION xem nguyên nhân thực hư nhé.

Bệnh tiểu đường nguy hiểm như thế nào

Căn bệnh gia tăng không ngừng

Chỉ trong 10 năm qua, tỷ lệ người bệnh tiểu đường đã tăng lên đến 200%. Chỉ tính với người tiền tiểu đường cũng đã tăng từ 7,7 đến 14%. Với những con số đáng báo động này, trong 5-10 năm tiếp theo những người bị tiền tiểu đường sớm sẽ có thể chuyển qua tiểu đường tuýp 2 nếu không điều trị kịp thời.

Đây là căn bệnh gia tăng không ngừng không vì lí do lây lan mà là vì những thói quen  sống hiện đại rất dễ gây ra căn bệnh này. Đặc biệt, ngày càng nhiều bạn trẻ ăn uống thiếu khoa học, ăn nhiều thức ăn chiên rán, hay ăn khuya, ăn ngọt, không có chế độ dinh dưỡng hợp lý. Những nhóm người có thói quen này sẽ có nguy cơ cao mắc bệnh tiểu đường nếu không có biện pháp phòng ngừa sớm.

Vì sao cơ thể mắc bệnh tiểu đường

Tiểu đường là một dạng bệnh rối loạn chuyển hóa mãn tính. Bệnh gây ảnh hưởng đến khả năng sản xuất và sử dụng insulin của cơ thể. Vì vậy mà lượng đường huyết trong máu tăng cao. Bệnh khiến cho quá trình hấp thụ dinh dưỡng, nạp năng lượng bị tác động xấu. Người bệnh nếu không điều trị kịp thời có thể gặp nhiều vấn đề nghiêm trọng về thần kinh, mắt, tim, thận.

Bệnh tiểu đường là căn bệnh rối loạn chuyển hóa mãn tính của cơ thể

Để hiểu đơn giản về cơ chế gây bệnh, bạn có thể hình dung khi thức ăn vào cơ thể, insulin có nhiệm vụ chuyển hóa glucose nạp vào thành dạng năng lượng glycogen để đi nuôi dưỡng các tế bào. Thế nhưng với người bệnh tiểu đường, lượng insulin trong cơ thể sản xuất ra không đủ, thậm chí không hoạt động nữa. Điều này khiến cho glucose (đường huyết) ấy tất nhiên không được chuyển hóa mà vẫn ở lại trong máu. Tình trạng này kéo dài khiến cho lượng đường trong máu ngày càng tích tụ cao hơn gây ra căn bệnh này.

Bệnh tiểu đường – căn bệnh nguy hiểm vô cùng phổ biến

Triệu chứng bệnh khó nhận biết

Thực tế có đến 65% bệnh nhân tiểu đường không biết mình mắc bệnh. Hơn thế nữa, có tới 85% người bệnh phát hiện khi bệnh đã ở thời điểm xảy ra biến chứng nặng nề. Hiện trạng này là do bệnh tiểu đường phát triển rất âm thầm, quá trình bệnh tích tụ dài ngày mà gây nên.

Bênh cũng có các biểu hiện rất bình thường khiến chúng ta thường không chú ý và xem nhẹ. Vì vậy, rất nhiều bệnh nhân chỉ phát hiện khi đã có biến chứng nguy hiểm. Và lúc đó bênh đã ở giai đoạn muộn, khó điều trị hơn. Một lời khuyên cho chúng ta là nên thường xuyên đo đường huyết và khám sức khỏe định kỳ để kịp thời phát hiện bệnh.

Hầu hết các bệnh nhân tiểu đường chỉ phát hiện bệnh khi đã chuyển biến nặng

Nguy hiểm với nhiều biến chứng khó lường

Không chỉ có nhiều biến chứng nguy hiểm, bệnh tiểu đường còn phát triển rất nhanh chóng. Người mắc bệnh tiểu đường có nguy cơ cao bị nhồi máu cơ tim, tắc động mạch, nhiễm trùng máu, cao huyết áp, suy thận, mù lòa, hoại tử,…Các biến chứng này không chỉ xảy ra nhanh mà còn có thể xuất hiện cùng lúc khiến việc điều trị trở nên khó khăn hơn.

Tác dụng của nước Kangen với bệnh tiểu đường

Nước Kangen là loại nước tạo ra từ máy Kangen với nhiều công dụng cực kì tốt cho sức khỏe.

Nguyên nhân giúp cho nước Kangen có thể hỗ trợ điều trị được căn bệnh này được lý giải như sau. Nước Kangen chỉ gồm 5-6 phân tử nước với lượng Hydrator cao, và kích thước phân tử siêu nhỏ nên có thể di chuyển qua màng tế bào dễ dàng hơn nước thường. Vì nước thông thường có đến 12-15 phân tử nước nên khó mà di chuyển để cho cơ thể sử dụng hiệu quả được.

Công dụng này đã được chứng minh tại một bệnh viện Hàn Quốc, nơi thực hiện nghiên cứu để thấy rằng bệnh nhân tiểu đường dùng nước Kangen có lượng đường trong máu ổn định hơn so với các bệnh nhân không dùng. Mặc dù nhóm người còn lại được tiêm insulin liên tục nhưng không bao giờ đạt được mức đường huyết ổn định như nhóm người dùng nước Kangen thường xuyên.

Nước Kangen đã được chứng minh có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

Bệnh nhân tiểu đường còn phải đối diện với nguy cơ chất Xeton xuất hiện trong nước tiểu quá nhiều. Chất này có trong nước tiểu người bệnh tiểu đường là do máu không thể tổng hợp thêm được nữa. Nếu tình trạng này xảy ra có thể khiến bệnh nhân rơi vào hôn mê, bất tỉnh hoặc tồi tệ hơn. Tuy nhiên, nếu được dùng nước Kangen thì bệnh nhân tiểu đường sẽ thoát khỏi nỗi lo này vì nước Kangen giúp loại bỏ chất độc hại ra khỏi cơ thể, nên phòng ngừa Xeton tích tụ trong cơ thể và nước tiểu người bệnh.

Ngoài những tác dụng lớn vừa rồi, nước Kangen còn duy trì được độ pH trong máu ở mức vừa phải, đảm bảo cho các cơ quan trong cơ thể được vận hành tốt. Nước Kangen cũng phát huy được khả năng chống oxy trên cơ thể người bệnh tiểu đường nhờ việc cung cấp nhiều khoáng chất hơn nước thông thường.

Nước Kangen có tác dụng tích cực với bệnh tiểu đường đã được kiểm chứng trên cả thực tế lẫn lý giải dựa trên khoa học. Vì vậy, những bệnh nhân tiểu đường hoàn toàn có thể tin dùng nước Kangen để có được kết quả điều trị tốt nhất. Hãy để nước Kangen giúp cho cuộc sống người bệnh tiểu đường được tốt đẹp hơn.

⇒ Xin vui lòng hoàn tất form đăng ký sau đây để được THẾ GIỚI ION tư vấn tốt nhất!!!

About THẾ GIỚI ION
Chuyên gia phân phối máy điện giải Kangen đầu tiên tại Việt Nam!!!

    0931225822

    Cart