Blog

Máy kangen có phải chỉ dành cho người giàu?

by in Tư Vấn 16 Tháng Chín, 2020

Máy điện giải Kangen là dòng sản phẩm máy lọc nước ưu việt có giá thành cao. Vì thế, nhiều người cho rằng máy kangen chỉ dành cho người giàu. Nhưng trên thực tế, dòng máy lọc nước này hoàn toàn thích hợp cho nhiều đối tượng, cùng Thế Giới Ion khám phá các lý do vì sao nhé!

Ưu điểm vượt trội của máy điện giải Kangen

Tạo ra nguồn nước Kangen độc quyền

Tên gọi nước Kangen hay còn được gọi là nước hoàn nguyên dùng để chỉ nguồn nước thuần khiết nhất của tự nhiên, tồn tại ở trạng thái nguyên sơ như thuở đầu tiên. Đây là một loại nước chứa những dưỡng chất có lợi và tạo ra nguồn nước này chỉ có duy nhất chiếc máy lọc nước từ tập đoàn Enagic.

Máy Kangen tạo ra nguồn nước quý chứa nhiều dưỡng chất

Đạt các tiêu chuẩn về y tế và sức khỏe

Có 2 tiêu chuẩn để xem xét để đánh giá loại máy lọc nước tốt. Một là đạt các tiêu chuẩn về thiết bị y tế, hai là đạt các tiêu chuẩn thiết bị gia dụng về chăm sóc sức khỏe. Máy kangen đạt được cả 2 tiêu chuẩn này. Máy Kangen đạt chuẩn thiết bị y tế có tính chống oxy hóa cao hơn và ổn định hơn so với các sản phẩm chung phân khúc.

Tạo ra nước axit mạnh pH 2.5 và nước kiềm mạnh pH 11.5

Nhờ công nghệ vượt trội, máy điện giải Kangen tạo ra nguồn nước ion kiềm giàu hydrogen có chỉ số pH 11.5. Bên trong máy Kangen là hệ thống lọc và buồng điện phân có khả năng phân tách các phân tử nước từ đó tạo ra nguồn nước sạch khuẩn và giàu hydrogen đem đến lợi ích cho sức khỏe.

Nước ion kiềm giàu dưỡng chất khi uống sẽ mang lại nhiều công dụng cho cơ thể và có khả năng hỗ trợ, điều trị nhiều căn bệnh nguy hiểm khác nhau như dạ dày, ung thư… Nước kiềm mạnh pH 11.5 còn có thể bóc tách các hóa chất có trong thực phẩm, giúp tạo nên nguồn thực phẩm sạch để sử dụng.

Máy Kangen tạo ra nước axit có pH 2.5 với khả năng sát khuẩn trên da hoặc trên bề mặt của những vật dụng. Người sử dụng có thể dùng nước Kangen có pH 2.5 để khử khuẩn mọi lúc mọi nơi. Có nhiều máy điện giải được bán trên thị trường nhưng chỉ có máy kangen của Enagic mới sản xuất được nước pH 2.5 và nước pH 11.5 mà thôi.

Máy Kangen đạt nhiều chứng nhận quốc tế và có độ bền cao

Chất lượng của máy Kangen đã được công nhận bằng giấy chứng nhận của Nhật Bản cũng như quốc tế.

Cụ thể, máy lọc nước điện giải Kangen đã nhận được con dấu vàng của hiệp hội nước Hoa Kỳ – WQA – con dấu chỉ được dùng để chứng nhận cho một sản phẩm tốt nhất của mỗi ngành.

Sau quy trình kiểm tra toàn diện về những tiêu chuẩn khắt khe cho thiết bị y tế, máy lọc nước điện giải Kangen đã nhận được chứng nhận ISO 13485 – chứng nhận đạt chuẩn thiết bị y tế tại Nhật Bản, là thiết bị duy nhất có được chứng nhận này. Ngoài ra máy còn nhận được chứng nhận JAPA của hơn 8.800 bác sĩ tại Nhật Bản. Tất cả đều cho thấy chất lượng tuyệt vời của máy điện giải Kangen.

Máy Kangen nhận được nhiều chứng nhận uy tín

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chuyên nghiệp và hoàn toàn tại Nhật Bản giúp chất lượng máy Kangen được bảo đảm. Máy Kangen được sản xuất theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt tại nhà máy ở Osaka, Nhật Bản nên máy sẽ có chất lượng, hiệu quả sử dụng tốt và bền lâu.

Máy Kangen thích hợp cho nhiều đối tượng sử dụng

Giá thành của máy lọc nước Kangen khá cao, những người có điều kiện tài chính cao có thể mua và sử dụng dễ dàng. Nhưng điều đó không có nghĩa là máy lọc nước Kangen chỉ dành cho những người giàu, mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng chiếc máy này trong gia đình.

Tại những quốc gia có bán máy lọc nước điện giải Kangen, không chỉ có người giàu mà các hộ gia đình bình thường, thậm chí là nghèo cũng đang chọn lựa chiếc máy này.

Máy Kangen thích hợp sử dụng cho nhiều đối tượng, không chỉ riêng người giàu

Họ tin tưởng sử dụng máy Kangen bởi chất lượng của máy được bảo đảm, lại tạo ra nguồn nước có ích, có thể dùng cho nhiều mục đích khác nhau. Để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình thì việc đầu tư mua một chiếc máy Kangen là một quyết định đúng đắn.

Đặc biệt, tại Thế Giới Ion luôn có nhiều ưu đãi khủng, khuyến mãi hấp dẫn, chính sách thanh toán linh hoạt để ai cũng có thể sở hữu máy kangen mà không lo về giá.

Máy Kangen là một sản phẩm mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng, chứ không riêng gì đối với những gia đình giàu có. Nếu bạn là một người tiêu dùng quan tâm đến sức khỏe, đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình. Máy kangen không chỉ là một chiếc máy lọc đem đến nguồn nước sạch mà còn là giải pháp phòng ngừa bệnh tật hiệu quả cho cả gia đình.

Để có thể sử dụng dòng máy điện giải Kangen chính hãng và hiện đại này, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các thông tin một cách cụ thể, rõ ràng về sản phẩm cũng như giá thành cho bạn.

⇒ Xin vui lòng hoàn tất form đăng ký sau đây để được THẾ GIỚI ION tư vấn tốt nhất!!!

About THẾ GIỚI ION
Chuyên gia phân phối máy điện giải Kangen đầu tiên tại Việt Nam!!!

    0931225822

    Cart